Thông Cầu Cống Nghẹt Thăng Long Quận 11 Gía Rẻ 0943850365

Thông cầu cống nghẹt Quận 11 giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Bạn sống, làm việc  và học tập tại Quận 11 của Tp. HCM. Bạn quan tâm đến dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 11 ? Bạn không biết phải chọn đơn vị nào đảm bảo uy tín và có mức giá cả phải chăng. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến vấn đề trên đến quý vị và các bạn. 

Thông Cầu Cống Nghẹt Thăng Long Quận 11 Gía Rẻ 0943850365
Thông Cầu Cống Nghẹt Thăng Long Quận 11 Gía Rẻ 0943850365

Tình trạng cầu cống bị nghẹt tại Quận 11.

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn phải sử dụng đến thông cầu cống nghẹt Quận 11 giá rẻ. Cầu cống nghẹt  không chỉ gây ra các bất tiện mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ. Cầu cống trong các gia đình hay các cơ quan doanh nghiệp là bộ phận thuộc hệ thông tự hoại, 

Trong quá trình sử dụng nó sẽ đảm bảo các chất thải được dẫn đến hầm cầu. Nhờ vậy mà các sinh hoạt được diễn ra bình thường và thông suốt. Tuy nhiên nếu ống dẫn nước cũng như công trình xây dựng lâu sẽ rất dễ dẫn đến cầu cống bị tắc. Ngoài ra do quá trình sử dụng sai cách cũng dễ khiến cho cầu cống bị nghẹt. 

Các chất thải sẽ không được lưu thông và trở nên ứ đọng, tràn ra bên ngoài gây nên mùi hôi thối khó chịu. Không những thế nó còn làm mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. 

Mặt khác tại các công trình công cộng lớn việc tắc nghẽn cầu cống còn ảnh hưởng rất lớn đến môi trường xung quanh. Để khắc phục tình trạng này các hộ gia đình có thể tự xử lý bằng các phương pháp đơn giản tại nhà. Hoặc sử dụng đến các dịch vụ thông cầu nghẹt Quận 11 chuyên nghiệp. 

Các nguyên nhân dẫn đến cầu cống nghẹt Quận 11.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cầu cống bị nghẹt. Hầu hết các nguyên nhân đều do các sai lầm trong quá trình sử dụng cũng như xây dựng của các gia đình. Có thể kể đến một số nguyên nhân sau đây: 

Tắc nghẹt do giấy vệ sinh và thực phẩm thừa.

Một trong những nguyên nhân thường xuyên và phổ biến nhất khiến bồn cầu bị tắc nghẽn chính là do giấy vệ sinh. Trong quá trình sử dụng nếu bạn bỏ một lượng lớn giấy vệ sinh vào bồn cầu dễ khiến cho cầu cống bị tắc nghẽn. Lượng giấy nhiều nở ra trong nước lấp đường cống. Lượng nước và áp lực nước không đủ mạnh để xả sạch chúng dẫn đến tắc nghẽn. 

Ngoài ra có nhiều người có thói quen đổ các vụ thức ăn thừa vào trong bồn cầu. Đối với các thực phẩm nhỏ bồn cầu vẫn có thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên qua một thời gian các lớp mảng bám tại đường ống sẽ khiến bồn cầu bị tắc. Ngoài ra các thực phẩm thừa như rau hay mì tôm,… rất khó để có thể xả hết trong bồn cầu. 

Bồn cầu, cống sử dụng lâu.

Quá trình sử dụng lâu cũng có thể khiến cho bồn cầu và đường cống bị tắc nghẽn. Nhất là tại các công trình xây dựng từ thời gian trước đường cống còn nhỏ và cao hơn vị trí đặt bồn cầu. Lượng chất thải đổ xuống hầm cầu hàng ngày đều đi qua đường cống. Chính vì vậy sử dụng một thời gian sẽ dễ dẫn đến tắc nghẽn. 

Bên cạnh đó nếu gia đình bạn sử dụng bồn cầu trong thời gian dài mà không có các biện pháp thông tắc cũng dễ khiến cầu cống tắc nghẽn. Lượng chất thải ùn ứ quá lâu sẽ tràn ra theo đường ống từ đó gây tắc nghẽn bồn cầu. Chính vì vậy gia đình bạn nên tiến hành thông tắc và hút hầm bồn cầu thường xuyên. 

Vật lạ rơi vào bồn cầu. 

Ngoài giấy và các vụ thực phẩm thì các vật thể lạ rơi vào bồn cầu cũng có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cầu cống. Thông thường người sử dụng sẽ không biết và vô tình xả nước dẫn đến nghẽn bồn cầu. Đối với trường hợp này thường không thể tự xử lý tại nhà mà cần đến các dịch vụ chuyên nghiệp. 

Một số nguyên nhân khác.

Ngoài các nguyên nhân cơ bản trên bồn cầu còn có thể tắc nghẽn do các nguyên nhân khác. Có thể kể đến như bồn cầu đặt sai vị trí , kết cấu công trình không đảm bảo. Do các áp lực từ bên trên khiến đường cầu cống bị vỡ cũng dẫn đến bồn cầu bị tắc nghẽn. 

Quy trình thông cầu cống nghẹt Quận 11.

Nếu bồn cầu hoặc cầu cống bị nghẹt bạn có thể thử qua một số phương pháp đơn giản thực hiện tại nhà. Tuy nhiên với các trường hợp công trình bị tắc nghẽn nặng bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của các đơn vị thông tắc, rút hút bồn cầu, hầm cầu chuyên nghiệp. 

Đầu tiên bạn có thể tìm đến các đơn vị uy tín bằng cách tra thông tin trên mạng xã hội hoặc qua người thân và bạn bè. Sau đó liên hệ với họ để trao đổi qua về mong muốn cũng như các thông tin về công trình của gia đình bạn. Nhân viên của đơn vị thông hút bồn cầu sẽ đến xử lý tình trạng trên cho bạn. 

Nhân viên sẽ xem xét qua tình trạng tắc nghẽn cũng như đề ra các phương án xử lý phù hợp. Đối với các công trình tắc nghẽn bình thường sẽ không cần đến máy móc hiện đại. Còn đối với bồn cầu tắc nghẽn ở mức độ nghiêm trọng sẽ cần dùng đến máy móc cũng như đội ngũ nhân viên đông đảo hơn. 

Thông thường với các trường hợp tắc nghẽn bình thường chỉ mất từ 15 đến 20 phút là nhân viên đã thi công xong. Còn đối với các công trình với mức độ tắc nghẽn nặng hơn sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Nhân viên sẽ dựa trên mức độ công trình cũng như phương pháp thực hiện để báo giá với chủ nhà. Nếu chủ nhà chất nhận giá cả được đưa ra, nhân viên sẽ tiến hành thi công thông cầu cống nghẹt.

Sau khi thông tắc bồn cầu nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh và bàn giao công trình với chủ nhà. Chủ nhà nghiệm thu công trình nếu còn chưa hài lòng có thể trao đổi lại với nhân viên để được giải quyết. Sau đó tiến hành thanh toán phí dịch vụ thông cầu nghẹt Quận 11

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 11 mà chúng tôi cung cấp đến quý vị và các bạn. Mong rằng các thông tin trên đã mang đến các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn. 

Chính sách bảo hành dịch vụ chống mùi hôi thoát sàn Quận 11.

– Cam kết bảo hành tất cả các dịch vụ tại công ty là 72 tháng hoàn toàn miễn phí.

– Cam kết không tính phí dịch vụ và hoàn trả không nhận tiền nếu như không thông được cầu cống nghẹt.

– Giảm giá ngay 25% cho các dịch vụ thông cầu cống nghẹt cho những quý khách hàng dùng lần thứ 2.

– Miễn phí khảo sát dịch vụ tận nhà không tính phí.

– Xử Lí Sạch Sẽ Triệt Để Đến 99% Kể Cả Những Trường Hợp Khó.

– Chúng tôi phục vụ quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ , tết và chủ nhật.

– Tư vấn miễn phí qua tổng đài số điện thoại 0967879643 của công ty.

– Tổng đài tiếp khách hàng 0967879643 nếu như không hài lòng hãy gọi ngay công ty Thăng Long.

7 Công Ty Nạo Vét Cống Rãnh Hố Ga Quận 11 Thăng Long.

Đơn giá hút hầm cầu , giá thông tắc cống, luôn rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ nhanh chóng, có mặt chỉ sau 15 đến 30 phút.

Phục vụ Quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ thông hút bể phốt đã thực hiện.

Công nghệ tiên tiến, luôn đảm bảo sạch sẽ gọn gàng và không gây mùi hôi thối khó chịu cho Quý khách.

Phương tiện, máy móc hiện đại và có đầy đủ giấy phép vận chuyển chất thải.

Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành dài hạn cho Quý khách hàng.

Đến với dịch vụ thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, hút hầm cầu của Công Ty Nạo Vét Cống Rãnh Hố Ga Quận 11 Thăng Long số 1 HCM quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ bảo hành sau dịch vụ, đội ngũ thợ chuẩn, trung thực, sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của Công Ty Nạo Vét Cống Rãnh Hố Ga Quận 11 Thăng Long.

Công Ty Nạo Vét Cống Rãnh Hố Ga Quận 11 Thăng Long

Địa chỉ: 2 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:0943 850 365

Điện Thoại Bàn :0943 850 365

Email:[email protected]

Website:https://naovethogaquan11.info/

Giám Đốc: Phạm Viết Kha

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 21 Tháng 1 Năm 2004.

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:30 Giờ.

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:30 Giờ.

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:30 Giờ.

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:30 Giờ..

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:30 Giờ.

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:30 Giờ.

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:30 Giờ.